
| วันเดินทางไป - กลับ | ผู้ใหญ่ท่านละ | พักเดี่ยวเพิ่มเงิน | ราคาเด็กท่านละ | ว่าง | |
|---|---|---|---|---|---|
| 25 ก.ค. 69 - 30 ก.ค. 69 | 82,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 17 ส.ค. 69 - 22 ส.ค. 69 | 80,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 10 ก.ย. 69 - 15 ก.ย. 69 | 76,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 24 ก.ย. 69 - 29 ก.ย. 69 | 76,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 14 ต.ค. 69 - 19 ต.ค. 69 | 79,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 29 ต.ค. 69 - 03 พ.ย. 69 | 79,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 11 พ.ย. 69 - 16 พ.ย. 69 | 79,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 25 พ.ย. 69 - 30 พ.ย. 69 | 79,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 09 ธ.ค. 69 - 14 ธ.ค. 69 | 82,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
| 17 ธ.ค. 69 - 22 ธ.ค. 69 | 80,900 บาท | 15,000 บาท | สอบถามเพิ่มเติม | 20 | จอง |
20.00 น. คณะพร้อมกัน ณ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศชั้น 4 สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทยแอร์เวย์(TG) พบเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก
00.05 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทยแอร์เวย์ (TG) เที่ยวบินที่ TG644 (00.05-08.00) ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 5.25 ชั่วโมง บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
08.00 น. เดินทางถึง สนามบินนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร เรียบร้อยแล้ว
จากนั้นเดินสู่ หมู่บ้านซึมาโกะจูกุ (Tsumago-juku) ตั้งอยู่ในเมืองคิโซะ (Kiso) จังหวัดนากาโน่ เคยเป็นเมืองที่รุ่งเรืองมากอีกเมืองในอดีต ตั้งอยู่บนเส้นทาง Nakasendo ซึ่งอยู่ระหว่างเมืองเกียวโต และ เอโดะmหรือโตเกียว ในปัจจุบันนั่นเอง โดยสมัยอดีตเมืองนี้ถือเป็นจุดแวะพักที่สำคัญระหว่างการเดินทางไปกลับระหว่างเมืองหลวงเก่าและเมืองหลวงใหม่ ก่อนจะเริ่มลดความนิยมลงเนื่องจากมีการพัฒนาเส้นทางรถไฟ และถนนสายใหม่ที่สะดวก
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
จากนั้นนำท่านสู่ หมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) เมืองที่เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น เป็นหมู่บ้านชาวนาที่มีรูปร่างแปลกตาติดอันดับ The most beautiful village in Japan และเป็นเมืองมรดกโลกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ไฮไลท์!! หมู่บ้านแบบกัชโชสึคุริ เป็นบ้านชาวนาโบราณที่มีอายุมากกว่า 250 ปี รูปแบบของบ้านมีหลังคามุงด้วยฟางข้าวที่ทำมุมชันถึง 60 องศา คล้ายสองมือที่ประนมเข้าหากัน ตัวบ้านมีความยาวประมาณ 18 เมตร กว้าง 10 เมตร ทั้งหลังถูกสร้างขึ้นโดยไม่ใช้ตะปู ต่อมา ในปีค.ศ. 1995 องค์กรยูเนสโกขึ้นทะเบียนให้ชิราคาวาโกะเป็นมรดกโลก
จากนั้นนำท่านเดินทาง ทาคายาม่า (Takayama) เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างเกียวโตกับขนบธรรมเนียมประเพณียุคเอโดะเข้าด้วยกัน ตั้งอยู่บริเวณที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ในจังหวัดกิฟุ ดำรงไว้ซึ่งบรรยากาศและขนบธรรมเนียมประเพณีแบบเมืองเก่าแก่ไว้ได้เป็นอย่างดี เปรียบได้กับเมืองที่ได้รับพรให้เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันดีงาม
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม เมนูพิเศษ!! SET KAISEIKI
พักที่ Hotel Associa Takayama Resort หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
**โรงแรมที่นําเสนอเป็นการนําเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ชื่อโรงแรมที่พักทางบริษัทจะทําการแจ้ง 3-7 วันก่อนการ เดินทาง เนื่องจาก
โรงแรมมีจํานวนจํากัด หากเต็มทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไปนอนเมืองใกล้เคียงแทน**)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินชม ตลาดเช้าทาคายามะ (Takayama Morning Market) ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อเลือกชมผักสดผลไม้หลากหลายชนิดอาหารพื้นเมืองที่นํามาปรุงสดๆสะอาด และยังมีเสื้อผ้า กระเป๋า ของแกะสลัก ของเล่นของที่ระลึกของพื้นเมืองต่างๆมากมาย โดยบรรยากาศการค้าขายของที่นี่จะแตกต่างจากเมืองใหญ่ๆ ด้วยความเป็นเมืองที่ยังคงความเป็นชนบทอยู่มาก ทำให้แลดูเป็นกันเองมากกว่า แถมราคายังกันเองกว่าไปซื้อในห้างใหญ่ๆ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
นำท่านเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ “เรียนทำอาหารสาธิตตัวอย่าง” GuJo Food Sample Workshop โดยมีผู้เชี่ยวชาญสอนและดูแลอย่างใกล้ชิด จากเมนูอาหารที่วางเรียงรายอยู่ในตู้โชว์ของภัตตาคารที่มีชื่อเสียงดูช่างน่าทานยั่วยวน ท่านจะทราบถึงขึ้นตอนในการทำอาหารตัวอย่าง เคล็ดลับ และสนุกกับการประดิษฐ์อาหารด้วยฝีมือของท่านเอง
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดชินไดจิ (Shindaiji) นำท่านไหว้ขอพร พระใหญ่เอจิเซ็น (Echizen Daibutsu) พระพุทธรูปสำริดที่มีขนาดใหญ่กว่าองค์พระซึ่งประดิษฐานที่เมืองนาระ จึงถือว่าเป็นองค์ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาองค์พระใหญ่ไดบุทสึของญี่ปุ่น มีความสูงถึง 17เมตร สร้างขึ้นราวปี ค.ศ. 1987 และกำแพงที่โอบล้อมองค์พระพุทธรูปทั้ง 3 ด้าน ยังมีเทวรูปที่ทำจากหินและทองคำอีกกว่า 1,281 องค์ ว่ากันว่าพระใหญ่องค์นี้มีต้นแบบมาจากพระพุทธรูปที่ประดิษฐานในถ้ำหินหลงเหมิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นมรดกโลก
เดินทางถึง หน้าผาโทจินโบ (Tojinbo Cliff) เป็นหน้าผาที่ยื่นออกไปในทะเลญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองสะกะอิ จังหวัดฟุกุย หรือบริเวณพรมแดนที่ติดกับจังหวัดอิชิกาว่า จุดเด่นของผานี้คือมีความยาวถึง 1 กิโลเมตรและสูงถึง 25 เมตรด้วยกัน และเป็นหน้าผาหินลาวาที่ถูกน้ำทะเลและคลื่นลมกัดเซาะโดยธรรมชาติ บนหน้าผานี้มีทางเดินที่เหมาะสมสร้างเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ได้มีเรือนำเที่ยว ที่ท่านสามารถชมความงามของหน้าผานี้จากทะเลได้อีกด้วย อีกทั้งหน้าผาแห่งนี้ยังมีหินเก่าแก่แปลกประหลาด มากมายให้ท่านได้ชม เช่น หินสิงโต หินเทียน หินสามชั้น หินชัน และยังมีหอชมวิวโทจิโบในเมืองที่ท่านสามารถ เห็นวิวของหน้าผาหินโทจินโบ เกาะโอชิมะ และเทือกเขาฮาคุสันด้านหลังได้อีกด้วย
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร
พักที่ Hotel & Resorts Kyoto Miyazu หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
**โรงแรมที่นําเสนอเป็นการนําเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ชื่อโรงแรมที่พักทางบริษัทจะทําการแจ้ง 3-7 วันก่อนการ เดินทาง เนื่องจากโรงแรมมีจํานวนจํากัด หากเต็มทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไปนอนเมืองใกล้เคียงแทน**)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านสู่ จุดชมวิวอามาโนะฮาชิดาเตะ (Amanohashidate) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สะพานสู่สรวงสวรรค์ มี ลักษณะเป็นสันทรายที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติทั้งจากกระแสน้ำและแรงลมพัดที่พาตะกอนและเม็ดทรายมารวมตัวกันเป็นแนวยาวทอดตัวขวางกั้นระหว่างอ่าวมิยาสึกับแหลมตังโกะ มีความยาวถึง 3.6 กิโลเมตรถูกปกคลุมด้วยต้นสนน้อยใหญ่กว่า 8,000 ต้น ที่แห่งนี้ถือเป็นแหล่งชมวิวทางทะเลติดที่สวยงาม 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นอีกด้วย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่“หมู่บ้านชาวประมงอิเนะ” (Ine-Cho) เป็นหมู่บ้านชาวประมงอนุรักษ์ที่หลงเหลือยู่เพียงไม่กี่แห่งของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่มีจุดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างจากที่อื่น มีการสร้างบ้านยื่นออกไปในน้ำ แล้วมีช่องจอดเรืออยู่ภายในบ้าน คล้ายๆ กับเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีซึ่งจะสร้างอยู่ติดกันเรียงตลอดแนวยาวของชายฝั่งเกิดเป็นที่สวยงามแปลกตาไม่เหมือนกับที่ใดๆในญี่ปุ่น โดยบ้านแบบนี้เรียกว่า ฟูนะยะ (Funaya) หมู่บ้านอิเนะในปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ให้บรรดานักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมงแบบโบราณ ตั้งแต่การตกปลา การปลูกข้าวและอื่น ๆ
จากนั้นนำท่านสัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น นั้นคือ การเรียนพิธีชงชาหรือที่เรียกว่าซะโด (Sadou) หรือ ชะโด (Chadou) คือ วิถีแห่งชาของชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นพิธีกรรมที่ทรงคุณค่า หยั่งรากลึกลงในศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันพิธีชงชาเป็นพิธีที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยปรัชญาในการดำเนินชีวิต หัวใจสำคัญของพิธีชงชาจึงไม่ใช่แค่การชงหรือดื่มชาเท่านั้น แต่อยู่ที่สุนทรียภาพในการลิ้มรสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และ จิตใจลองมาทำความรู้จักกับพิธีชงชาให้มากขึ้นรับรองได้เลยว่าหากท่านได้มีโอกาสได้เข้าร่วมพิธีชงชา ก็จะต้องหลงใหลกับวัฒนธรรมอันเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจผู้คนทั่วโลกอย่างแน่นอน จากนั้นให้ท่านได้อิสระเลือกซื้อสินค้าเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย
หลังจากนั้นนำท่านชมวัดคิโยะมิสุ หรือ วัดน้ำใส(Kiyomizu) ตั้งอยู่บนเชิงเขาของด้านตะวันออกของเกียวโตซึ่งเป็นสถานที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในเกียวโต วัดคิโยะมิสุที่ตั้งอยู่บนหน้าผานั้นถูกรองรับด้วยเสาต้นซุงมากกว่าร้อยต้นเสมือนเวทีใหญ่ลอยอยุ่บนอากาศ ที่สามารถมองวิวทัศน์ของกรุงเกียวโตได้จากที่นี่ ในตัวของวัดนั้นมีศาลเจ้าจิซูซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความรักและชีวิตสมรส
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร
พักที่ Hotel Namba Osaka หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
**โรงแรมที่นําเสนอเป็นการนําเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ชื่อโรงแรมที่พักทางบริษัทจะทําการแจ้ง 3-7 วันก่อนการ เดินทาง เนื่องจาก
โรงแรมมีจํานวนจํากัด หากเต็มทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไปนอนเมืองใกล้เคียงแทน**)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโอซาก้า นำท่านถ่ายรูปชิลล์ๆกับ ปราสาทโอซาก้า(Osaka Castle) แลนด์มาร์คของโอซาก้า ปราสาทเก่าแก่สีขาวสูง 8 ชั้น กำแพงหินสูงตระหง่าน คูน้ำกว้าง ที่สร้างในปี พ.ศ. 2126 โดยโชกุนโทโยโตมิ ฮิเดโยชิผู้โด่งดัง ซึ่งมีฉายาว่าเป็นนโปเลียนแห่งญี่ปุ่น ปราสาทได้รับการบูรณะมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน ด้านในเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติการสร้าง และข้าวของเครื่องใช้ในสมัยโบราณ ซึ่งเต็มไปด้วยหลักฐานทางประวัติศาสตร์กว่า 10,000 ชิ้น บริเวณรอบๆ มีพิพิธภัณฑ์โรงกษาปณ์ ซึ่งเป็นจุดชมซากุระหายาก และมีเกือบครบทุกสายพันธุ์ ได้ที่นี่ (ไม่รวมค่าเข้าชมด้านในปราสาท)
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
นำท่านเดินทางสู่ ตลาดคุโรมง โอซาก้า (Kuromon Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า จะเป็นตลาดสด ที่จำหน่าย ผัก ผลไม้ อาหารสดเยอะแยะมากมาย มีร้านเสื้อผ้า ร้านขายยา ร้าน 100 เยน ร้านดอกไม้ ร้านอาหาร อยู่รวมๆกันให้เราเลือกชิมเลือกช้อปปิ้งกันตามอัธยาศัยทางเดินรวมๆของตลาดอยู่ที่ประมาณ 580 เมตร จำนวน 150 ร้านค้า โดยมีประวัติยาวนานถึง 190 ปี และได้รับสมญานามว่าเป็น "ครัวแห่งโอซาก้า"
จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง ย่านโดทงโบริ (Dotonbori) ย่านการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า ซึ่งมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเยี่ยมชมกันหนาแน่นตลอดทั้งวัน เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้า พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ และที่นี่ยังเป็นแหล่งถ่ายรูปสำคัญของนักท่องเที่ยวที่มาโอซาก้าอีกด้วย เพราะมีป้ายโฆษณา และป้ายห้างร้านต่างๆ ซึ่งมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
จากนั้นนำท่านอิสระช้อปปิ้ง ย่านชินไซบาชิ(Shinsaibashi) แหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อของโอซาก้าซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นมอลล์อย่าง Etoile Shinsaibashi และ Shinsaibashi Parco ร้านค้าแบรนด์สุดหรูตั้งแต่แบรนด์แฟชั่นมาไว-ไปไวอย่าง Uniqlo และ GAP ไปจนถึง Cartier และ Bulgari ร้านจำหน่ายนาฬิกาสุดหรูอย่าง Rolex และ Franck Muller และร้านค้าแบรนด์กีฬาอย่าง Adidas ให้ท่านได้จับจ่ายใช้สอย สินค้ามากมาย บนถนนคนเดิน ชินไซบาชิ ที่มีทั้งร้านเครื่องสำอาง สินค้ามือสอง แบรนด์เนม ขนม ของฝาก ของที่ระลึกมากมาย
เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย
พักที่ Hotel Namba Osaka หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
**โรงแรมที่นําเสนอเป็นการนําเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ชื่อโรงแรมที่พักทางบริษัทจะทําการแจ้ง 3-7 วันก่อนการ เดินทาง เนื่องจากโรงแรมมีจํานวนจํากัด หากเต็มทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไปนอนเมืองใกล้เคียงแทน**)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ สนามบินคันไซ(โอซาก้า) เพื่อตรวจเช็คเอกสารการเดินทางและสัมภาระเตรียมตัวเดินทางกลับ
11.45 น. ออกเดินทางจากเมืองโอซาก้า กลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทยแอร์เวย์ (TG) เที่ยวบินที่ TG623 (11.45-
15.35) ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 6.45 ชั่วโมง บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
15.35 น. เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

185/20 หมู่บ้านเดอะคอนเนค 32 ซอยลาดพร้าว 126 (กรัณฑ์พร)
แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ค้นหาโปรแกรมทัวร์
หน้าหลัก
ขอใบเสนอราคา